Tối ưu hệ điều khiển mực chất lỏng công nghiệp với bộ điều khiển Fuzzy Logic : - Lâm, Thiện Tín (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Khảo sát tính phi tuyến và nhận dạng mô hình hệ ổn định mực chất lỏng công nghiệp bằng phần mềm MATLAB, xác định các phương pháp điều khiển phù hợp bằng công cụ mô phỏng MATLAB/Simulink từ mô hình toán tìm được.