Thiết kế và điều khiển mô hình máy sấy nông sản : - Trương, Thoại Khánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Thiết kế và điều khiển mô hình máy sấy nông sản có khả năng tự động giám sát và điều khiển nhiệt độ, ẩm độ vật liệu sấy trong quá trình sấy.