Tập hồi ký trường sự phạm Tây Nam Bộ : - Hồ, Thiệu Hùng (Văn hóa - văn nghệ, 2016)
Nôi dung sách giới thiệu về lược sử trường sư phạm Tây Nam Bộ và những bài viết nghiên cứu, tưởng nhớ về ngôi trường đào tạo những chiến sỹ cánh mạng trong thời gian kháng chiến ở rừng U Minh.