(untitled) - Hồ, Thiệu Hùng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Nôi dung sách giới thiệu về lược sử trường sư phạm Tây Nam Bộ và những bài viết nghiên cứu, tưởng nhớ về ngôi trường đào tạo những chiến sỹ cánh mạng trong thời gian kháng chiến ở rừng U Minh.
Keywords: Bạn học cũ,Bạn học cũ,Old school press,Old school-fellow,Bài viết trường xưa