Nghiên cứu thiết kế hệ thống điều khiển máy quay phim di chuyển trên dây cáp đôi : - Nguyễn, Hoàng Vương (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Ứng dụng bộ điều khiển trượt cho hệ thống điều khiển máy quay phim di chuyển trên dây cáp đôi được thiết kế lắp tại trường quay trong nhà.