Đảm bảo an ninh con người Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế : - Đặng, Xuân Thanh (Khoa học Xã hội, 2016)
Nội dung sách giới thiệu cơ sở lý luận và thực tiễn về an ninh con người trong bối cảnh toàn cầu hóa. Cơ sở thực tiễn về đảm bảo an ninh con người trong bối canh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế. Các thực trạng đảm bảo an ninh con người ở Việt Nam như: đảm bảo an ninh lương thực, sức khỏe, môi trường, công đồng, chính trị, cá nhân và chỉ số an ninh con người tại Việt Nam