Tùy tưởng lục - Ba Kim (VHTT, 1998)
Bộ hồi ký "Tùy tưởng lục" gồm 5 tập: Tùy tưởng lục tập một, Chân thoại, Sách cầu, Bệnh trung, Vô đề. Phần lớn những thiên hồi ký được chọn dịch ở đây cho chúng ta cái nhìn về đời sống văn học Trung Quốc trong hơn năm mươi năm, từ 1930 trở về sau, đặc biệt là giai đoạn 1926 đến 1975