Hôn nhân xuyên biên giới với phát triển xã hội : - Đặng, Thị Hoa (Khoa học Xã hội, 2016)
Nội dung sách giới thiệu một số vấn đề lý luận về hôn nhân xuyên biên giới với phát triển xã hội. Thực trang hôn nhân xuyên biên giới ở các tỉnh miền núi. Đặc điểm và xu hướng của các cuộc hôn nhân xuyên biên giới.... Giải pháp quản lý hôn nhân xuyên biên giới với phát triển xã hội ở các tỉnh miền núi trong bối cảnh phát triển và hội nhập.