Tự động hóa gọt vỏ nâu cơm dừa dùng trống phân phối : - Bùi, Văn Tra (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Thiết kế chế tạo máy gọt vỏ nâu cơm dừa có khả năng cấp liệu và gọt vỏ nâu một cách tự động, có năng suất dự kiến ban đầu là 100 kg/giờ, có tỷ lệ hao hụt dưới 15%, có độ gọt sạch trên 95%.