Dự báo trạng thái của tàu dưới tác động của sóng biển : - Ngô, Văn Đến (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Khảo sát và đề xuất mô hình dự báo, phát triển mô hình thực nghiệm (điều khiển robot song song, dự báo chuyển động trên mô hình thực nghiệm.