Tự động hóa lưu kho : - Nguyễn, Quốc Thắng (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Thiết kế mô hình cơ khí dựa trên mô hình chuẩn về robot lưu kho trong kho lạnh, đề ra giải pháp cảm biến và thiết lập phần mềm để định vị và điều khiển vị trí cho robot di chuyển tự động trong kho lạnh.