(untitled) - Nguyễn, Xuân Dũng (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách giới thiệu cơ sở lý luận và thực tiễn về hiện đại hóa làng nghề, thực trạng phát triển làng nghề vùng Đồng Bằng Sông Hồng nhìn từ gộc độ hiện đại hóa làng nghề. Quan điểm và giải pháp hiện đại hóa làng nghề theo chiến lược tăng trưởng xanh.
Keywords: Handicraft,Handicraft,Công nghiệp thủ công mỹ nghệ,Handicraft industries,Đồ thủ công; Social aspects,Social aspects,Tiếp thị,Marketing,Khía cạnh xã hội