Tái cơ cấu kinh thế Tây Nguyên theo hướng phát triển bền vững : - Bùi, Quang Tuấn (Khoa học Xã hội, 2016)
Nội dung sách giới thiệu cơ sở lý luận và kinh nghiệm thực tiễn về tái cơ cấu kinh tế theo hướng phát triển bền vững, thực trạng cơ cấu kinh tế Tây Nguyên theo hướng phát triển bền vững, nghiên cứu các trường hợp điển hình. Đề xuất định hướng và giải pháp tái cơ cấu kinh tế Tây Nguyên.