Điều khiển hệ thống phi tuyến bằng điều khiển trượt : - Nguyễn, Thanh Nhiều (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Thiết kế bộ điều khiển SMC - PID với sự lồng ghép kết hợp của SMC và PID nhằm tận dụng triệt để ưu điểm và khuyết điểm của hai bộ điều khiển này.