(untitled) - Nguyễn, Thanh Trí (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu và triển khai giải pháp kỹ thuật để tiết giảm điện năng tiêu thụ cho hệ thống máy lạnh trong phòng thí nghiệm nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu cơ bản về ổn định độ ẩm của phòng để bảo quản tốt cho thiết bị.
Keywords: Automatic control,Điều khiển tự động