Mức độ suy thoái và giải pháp phục hồ một số hệ sinh thái đầm phá ven biển Miền Trung (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2016)
Nội dung sách giới thiệu điều kiện tự nhiên, môi trường hệ thống đầm phá ven biển Miền Trung, đặc trưng cơ bản các hệ sinh thái, diễn thế hệ sinh thái đầm phá. Các nhóm giải pháp phục hồi hệ sinh thái và lộ trình phục hồi hệ sinh thái đầm phá.