(untitled) (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách giới thiệu điều kiện tự nhiên, môi trường hệ thống đầm phá ven biển Miền Trung, đặc trưng cơ bản các hệ sinh thái, diễn thế hệ sinh thái đầm phá. Các nhóm giải pháp phục hồi hệ sinh thái và lộ trình phục hồi hệ sinh thái đầm phá.
Keywords: Sinh thái học ao hồ nước mặn,Salt lake ecology