Định vị sự cố lưới điện trên Google Maps (Phần 2) : - Nguyễn, Thị Bích Ngư (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Thiết kế thiết bị giám sát điện áp có khả năng gửi và nhận tin nhắn, viết ứng dụng xác định vị trí nhân viên trực vận hành, tạo cơ sở quản lý dữ liệu thiết bị và nhân viên trực vận hành, xây dựng mô hình kiểm chứng quản lý, hiển thị các điểm giám sát và vị trí nhân viên trực vận hành trên Google Maps.