Nghiên cứu khả năng hiệu chỉnh cấu trúc mạng nơ-ron sử dụng giải thuật di truyền điều khiển Mobile robot : - Trần, Chí Cường (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xây dựng mô hình mobile robot trên Simulink, thiết kế bộ điều khiển trượt thích nghi sử dụng mạng nơ-ron RBF, ứng dụng thuật toán di truyền kết hợp lý thuyết để giải quyết bài toán cấu trúc mạng nơ-ron RBF.