Tràng An - Những bước kinh thành - Lý Khắc Cung (Thanh niên, 1997)
Sách giới thiệu đến nhiều loại hình văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam, qua thủ pháp văn học, đề cập đến các di sản văn hóa, nghệ thuật ẩm thực, những chàng trai cô gái tài hoa, những ngày tháng thiêng liêng, những khúc hát muôn đời, những lễ nghi và phong tục tập quán...