Nghiên cứu ảnh hưởng của cấu trúc mạng nơ-ron để nâng cao chất lượng điều khiển Mobile robot : - Lê, Hoàng Đăng (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu khả năng tối ưu cấu trúc mạng nơ-ron RBF bằng giải thuật bầy đàn để nâng cao chất lượng cho bộ điều khiển trượt thích nghi dùng mạng nơ-ron nhân tạo.