Cải tiến công suất phát tua-bin gió bằng giải thuật điều khiển góc cánh : - Nguyễn, Minh Hoàng (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Mô hình hóa hệ tua-bin gió và máy phát trên Simulink/MATLAB dựa trên mô hình toán, tính toán thiết kế bộ điều khiển thông minh RBF dựa trên mô hình đã có.