(untitled) - Hoàng, Văn Hoan (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về biến đổi khí hậu, lý luận về cơ chế, chính sách tài chính nhằm huy động, quản lý và sử dụng nguồn lực tài chính ứng phó với biến đổi khí hậu. Kinh nghiệm của một số nước về cơ chế, chính sách, huy đông và quản lý và sử dụng nguồn lực tài chính và khuyến nghị các tác động về biến đổi khí hậu ở Viêt Nam.
Keywords: Biến đổi khí hậu,Climatic changes; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects; Việt Nam,Vietnam