(untitled) - Nguyễn, Trường Sanh (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu thuật toán PID thích nghi dựa trên cấu trúc mạng RBF, thuật toán nhân dạng thông tin độ nhạy ứng dụng mạng RBF xây dựng trên phần mềm MATLAB, ảnh hưởng sự tác động của nhiễu vào hệ thống để kiểm chứng tính ổn định của giải thuật.
Keywords: Digital control systems,Hệ thống điều khiển số