Quan hệ thương mại và đầu tư của Việt Nam với Trung Quốc : - Trần, Đình Thiên (Khoa học Xã hội, 2016)
Nội dung sách giới thiệu những vấn đề về chiến lược và chính sách kinh tế đối ngoại của Việt Nam và Trung Quốc. Quan hệ thương mại Việt Nam - Trung Quốc và thu hút đầu tư trực tiếp từ Trung Quốc vào Việt Nam trong thời gian vừa qua. Một số vấn đề về quản lý quan hệ kinh tế đối ngoại của Việt Nam với Trung Quốc.