(untitled) - Bùi Văn Vượng (Hà Nội, 1998)
Sách giới thiệu những làng nghề và nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống tiêu biểu ở đồng bằng Bắc Bộ Việt Nam như nghề tranh dân gian, nghề dệt tơ lụa cổ truyền, nghề đúc đồng, nghề gốm...
Keywords: handicraft