Vận tải hành khách công cộng khối lượng lớn xe buýt nhanh - Nguyễn, Hồng Tiến (Hồng Đức, 2017)
Nội dung sách giới thiệu về vai trò của giao thông công cộng và định hướng phát triển. Phát triển giao thông vận tải hành khách công cộng khối lượng lớn các đô thị. Những vấn đề quy hoạch, thiết kế, xây dựng, quản lý hệ thống xe bus nhanh. Bài học từ các nước và giải pháp thúc đẩy phát triển giao thông công cộng và xe bus nhanh tại các đô thị Việt Nam.