Sắc thái văn hóa vùng qua hình tượng thiên nhiên sông nước trong ca dao Đồng bằng sông Cửu Long : - Lê, Vĩnh Lâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Khái quát về văn hóa vùng, ca dao Đồng bằng sông Cửu Long và hệ thống hình tượng thiên nhiên sông nước trong ca dao, biểu hiện sắc thái và nghệ thuật biểu hiện sắc thái văn hóa vùng trong ca dao Đồng bằng sông Cửu Long qua hình tượng thiên nhiên sông nước.