(untitled) - Trương, Thị Mỹ Nhân (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách giới thiệu cơ sở lý luận và thực tiễn về chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế nhằn ứng phó với biến đổi khí hậu. Tác động của biến đổi khí hậu tới kinh tế, xã hội và cơ cấu ngành kinh tế ở các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ. Thực trạng và giải pháp.
Keywords: Biến đổi khí hậu,Climatic changes,Climatic changes,Phát triển kinh tế,Economic development; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects,Economic aspects,Các nước phát triển,Kế hoạch,Planning,Developing countries