Đặc điểm ca dao có yếu tố Phật giáo : - Phạm, Cẩm Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Trình bày những vấn đề chung về Phật giáo và yếu tố Phật giáo trong văn học dân gian, đặc điểm nội dung và hình thức của ca dao có yếu tố Phật giáo.