Đặc điểm văn chính luận nữ quyền của Đạm Phương nữ sử : - Lê, Út Tiệp (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Trình bày những tiền đề hình thành và phát triển văn học nữ quyền Việt Nam đầu thế kỷ XX, những nội dung chính và đặc điểm nghệ thuật trong văn chính luận nữ quyền của Đạm Phương nữ sử.