Đất và người Sài Gòn - Gia Định qua thơ văn quốc ngữ cuối thế kỷ XIX - đầu thế kỷ XX : - Huỳnh, Thúy Niềm (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Giới thiệu Sài Gòn - Gia Định trong bối cảnh lịch sử - xã hội - văn hóa Nam Kỳ cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX, đất và người Sài Gòn - Gia Định qua thơ văn quốc ngữ cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX.