Sử dụng hàng rào kỹ thuật trong thương mại phục vụ phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam : - Đương, Đình Giám (Khoa học Xã hội, 2016)
Nội dung sách giới thiệu cơ sở lý luận và thực tiễn về hàng rào kỹ thuật trong thương mại. Thực trạng hoạt động, quan điểm, định hướng và giải pháp hoàn thiện hoạt động hàng rào kỹ thuật trong thương mại ở Việt Nam.