(untitled) - Lê Hoàng Dũng (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách gồm 7 chương giới thiệu về: Este - Lipit, cacbohidrat, amin - amino - protein, polime và vật liệu polime, đại cương về kim loại, kim loại kiềm - kim loại kiềm thổ, nhôm, crom, sắt, đồng. Phân biệt một số chất vô cơ, chuẩn độ dung dịch, hóa học và các vấn đề kinh tế, xã hội, môi trường.
Keywords: Hóa học,Chemistry; Câu hỏi, bài tập,Problems, exercises, etc