(untitled) - Nguyễn, Thị Thu Thủy (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu tiền đề lịch sử - xã hội Nam Kỳ cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX, đặc điểm nội dung và nghệ thuật du ký Nam Kỳ cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX.
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình