So sánh nhân vật nữ trong truyện ngắn của Dạ Ngân và Nguyễn Ngọc Tư : - Lâm, Văn Điền (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu truyện ngắn của Dạ Ngân và Nguyễn Ngọc Tư về đề tài người phụ nữ, so sánh nhân vật nữ trong truyện ngắn của Dạ Ngân và Nguyễn Ngọc Tư nhìn từ phương diện giá trị nội dung và nghệ thuật khắc họa.