(untitled) - Lâm, Văn Điền (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu truyện ngắn của Dạ Ngân và Nguyễn Ngọc Tư về đề tài người phụ nữ, so sánh nhân vật nữ trong truyện ngắn của Dạ Ngân và Nguyễn Ngọc Tư nhìn từ phương diện giá trị nội dung và nghệ thuật khắc họa.
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình