Luật hình Triều Lê : (Hồng Đức, 2017)
Đây là cuốn sách có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền Việt Nam XHCN của dân, do dân và vì dân. Cuốn sách sẽ góp phần cho chúng ta thấy những giá trị nhân văn, tiến bộ trong pháp luật triều Lê.