Tôn Tử mưu lược nhân sinh - Hùng, Trung Vũ (Công an Nhân dân, 1998)
Sách giới thiệu về lịch sử tư tưởng của Tôn Tử qua "Tôn Tử binh pháp" mà cho đến nay tư tưởng đó vẫn có tác dụng rõ ràng đối với xã hội hiện thực