(untitled) - Hùng, Trung Vũ (Hà Nội, 1998)
Sách giới thiệu về lịch sử tư tưởng của Tôn Tử qua "Tôn Tử binh pháp" mà cho đến nay tư tưởng đó vẫn có tác dụng rõ ràng đối với xã hội hiện thực
Keywords: Military art and science,War and warfare