(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Hân (Cần Thơ, 2017)
Giới thiệu một số vấn đề chung về tác giả Nguyễn Xuân Khánh và tiểu thuyết lịch sử Hồ Quý Ly, biểu hiện cảm hứng lịch sử và cảm hứng thế sự trong tiểu thuyết Hồ Quý Ly, một số phương diện nghệ thuật thể hiện trong tác phẩm.
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình