Kết cấu đa văn bản trong tiểu thuyết Nguyễn Việt Hà : - Phạm, Thị Như (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích những biểu hiện của kết cấu đa văn bản trong hai tiểu thuyết của Nguyễn Việt Hà, phân tích và đánh giá những cách tân nghệ thuật góp phần tạo nên kết cấu đa văn bản cũng như hiệu quả nghệ thuật của chúng đối với việc thể hiện nội dung tư tưởng của các tiểu thuyết của Nguyễn Việt Hà.