Phương ngữ Nam Bộ trong truyện ngắn Hồ Tĩnh Tâm : - Nguyễn, Văn Dô (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích màu sắc độc đáo, cái hồn riêng trong việc sử dụng phương ngữ Nam Bộ thể hiện trong tác phẩm văn chương của Hồ Tĩnh Tâm so với các nhà văn khác.