(untitled) - Nguyễn, Văn Dô (Cần Thơ, 2017)
Phân tích màu sắc độc đáo, cái hồn riêng trong việc sử dụng phương ngữ Nam Bộ thể hiện trong tác phẩm văn chương của Hồ Tĩnh Tâm so với các nhà văn khác.
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình