Thành ngữ, tục ngữ trong truyện ngắn Trần Kim Trắc : - Nguyễn, Kiều Diễm (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Khái quát về thành ngữ, tục ngữ và vài nét về nhà văn Trần Kim Trắc, cách vận dụng và giá trị biểu đạt của thành ngữ, tục ngữ trong truyện ngắn Trần Kim Trắc.