Phương ngữ Nam Bộ trong tiểu thuyết của nhà văn Anh Đức : - Đoàn, Minh Hậu (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Khái quát những vấn đề chung về phương ngữ, phương ngữ Nam Bộ và nhà văn Anh Đức, đặc điểm của phương ngữ Nam Bộ trong tiểu thuyết của nhà văn Anh Đức xét trên hai bình diện ngữ âm và từ vựng, giá trị biểu đạt của phương ngữ Nam Bộ trong tiểu thuyết của nhà văn Anh Đức.