Giải pháp thực hiện hiệu quả thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Hà Nội giai đoạn 2010 - 2020 - Nguyễn, Thành Công (Chính trị Quốc Gia, 2010)
Nội dung sách cung cấp một số luận cứ khoa học có ý nghĩa thiết thực nhằm tổ chức thực hiện có hiệu quả thể chế kinh tế thị trường định hướng XHCN; đánh giá tổng quan thực trạng hình thành và phát triển thể chế ở Hà Nội. Từ đó nêu lên những kinh nghiệm, đề xuất những giải pháp , kiến nghị nhằm tổ chức thực hiện hiệu quả thế chế trên địa bàn Hà Nội đến 2020.