Bài học Phần Lan 2.0 : - Sahlberg, Pasi (Thế giới, 2017)
Giới thiệu về hệ thống giáo dục Phần Lan, đặc biệt là hành trình cải cách giáo dục thành công của đất nước này dựa trên các trụ cột cốt lõi như nâng cao tính chuyên nghiệp của giáo viên, sát sao nhu cầu của học sinh, cơ chế tự chủ và trách nhiệm xã hội cùng việc tập trung có hệ thống vào bình đẳng trong giáo dục