Tối đa hoá năng lực bản thân : - Glei, Jocelyn K. (Lao động xã hội, 2016)
Nội dung sách cung cấp những bí quyết căn bản giúp bạn phát hiện, sử dụng và phát huy tối đa năng lực của bản thân để tạo dựng và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình: Nắm bắt và tạo ra những cơ hội mới, tích luỹ kinh nghiệm theo thời gian, tạo dựng quan hệ hợp tác và học cách đương đầu với rủi ro