Giao dịch lớn : - Pham, Peter (Thế giới, 2016)
Nội dung sách viết về các kỹ thuật giao dịch chứng khoán, những kỹ năng phân tích giao dịch chứng khoán mà tác giả đã thực hiện ở New York và Toronto. Nghiên cứu về các chiến lược giao dịch chứng khoán và tổng hợp những bí mật về thị trường để có thể giao dịch sao cho hiệu quả nhất, cũng như thể hiện tầm nhìn về thị trường châu Á, cụ thể là thị trường Việt Nam.